Tuyển dụng đại lý mỹ phẩm ủy quyền Queenie

Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Queenie là công ty hàng đầu về cung cấp mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam. Bạn hãy đăng ký làm đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối của chúng tôi để tăng uy tín cho đại lý của bạn và có ngay lợi nhuận từ 15 -  50 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi có những chính sách cho đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối thuộc top cao nhất trên thị trường ngành hàng mỹ phẩm hiện nay: chiết khấu lên đến 50%, các chương trình khuyến mãi hàng tháng lên đến 20%.

Ai cũng biết kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đang rất hot, nhưng làm thế nào để tìm được nguồn mỹ phẩm uy tín, dễ bán, giá tận gốc, mang lại lợi nhuận khủng luôn là điều làm các nhà đại lý đau đầu. Nếu bạn đang trên hành trình đi tìm “ chân ái” thì hãy xem ngay nội dung tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối của Dược Mỹ Phẩm Queenie Hàn Quốc dưới đây để không mất thêm thời gian và công sức nhé.

 • BẠN ĐANG TÌM NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM UY TÍN, GIÁ GÔC ĐỂ MỞ ĐẠI LÝ?

 • BẠN LÀ ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM TÌM THÊM NGUỒN HÀNG GIÁ GỐC ĐỂ TĂNG THÊM DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN?

 • HAY BẠN CÓ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM, NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐANG CẦN TÌM THÊM NGUỒN HÀNG ĐỂ TĂNG DOANH THU, LỢI NHUẬN

1. NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐƯỢC TUYỂN LÀM ĐẠI LÝ MỸ PHẨM, NHÀ PHÂN PHỐI QUEENIE.

 • Bạn sẽ được hưởng chính sách đại lý, nhà phân phối tốt nhất không ai có trên thị trường hiện nay: chiết khấu lên đến 50%; các khoản khuyến mại, hỗ trợ bán hàng, thưởng đạt doanh số tới 20%; mang lại lợi nhuận hàng tháng từ 15 – 50 triệu và không giới hạn tùy vào mức độ bạn tập trung cho công việc.
 •  Sản phẩm chính hãng chất lượng, đa dạng các dòng hàng từ dưỡng da đến trang điểm thời thượng Hàn Quốc, chuyên biệt giải quyết triệt để các vấn đề về da như dưỡng trắng da; xoá mờ sạm, nám, dầu, mụn, khô nhăn … chống lão hoá sớm. Bạn sẽ thoải mái gia tăng doanh số, lợi nhuận và nâng cao uy tín cho đại lý, nhà phân phối của bạn.
 • Hỗ trợ đại lý, nhà phân phối mới từ A-Z bao gồm mở cửa hàng, thiết lập hệ thống phân phối cấp 2 giúp đại lý bán được hàng luôn và gia tăng lợi nhuận.
 • Đào tạo kiến thức về da, mỹ phẩm, dạy trang điểm cho nhân viên của đại lý; có mỹ phẩm dùng thử giúp cho khách hàng & nhân viên xinh đẹp, toả sáng lên từng ngày, nâng tầm hình ảnh cho đại lý ngay cả khi bạn chưa trở thành đại lý, nhà phân phối của hãng.
 • Được độc quyền phân phối theo khu vực

 

ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ MỸ PHẨM QUEENIE

 

 

2. VÌ SAO BẠN NÊN ỬNG TUYỂN VÀ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ MỸ PHẨM, NHÀ PHÂN PHỐI NHÃN HIỆU QUEENIE

 • Mang đến cho đại lý, nhà phân phối của bạn nguồn lợi nhuận ổn định và không có giới hạn
 • Tăng uy tín & nâng tầm Đại lý, nhà phân phối của bạn bởi vì

 • phối trên cả nước tại hơn 1.000 điểm bán. Uy tín của thương hiệu giúp bạn rất dễ bán hàng và càng tự tin khi ứng tuyển, trở thành đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối của Queenie, bởi vì:

 Dược Mỹ Phẩm Queenie có mặt lâu năm và nổi tiếng trên thị trường với hệ thống phân phối rộng khắp các kênh siêu thị, đại lý, nhà phân phối

 

 

 • Các trung tâm thương mại và các hệ thống siêu thị nổi tiếng như:

 

 

3. CHÍNH SÁCH TUYỂN ĐẠI LÝ MỸ PHẨM, NHÀ PHÂN PHỐI QUEENIE

v Không áp đặt, không khoán số. Được hưởng giá tận gốc từ đơn hàng đầu tiên.

v Không cần vốn, không phải ôm hàng.

v Được hỗ trợ lương nhân viên bán hàng, nhân viên phát triển thị trường cho đại lý, nhà phân phối

v Được hỗ trợ marketing giúp đại lý, nhà phân phối nhanh chóng có đại lý cấp 2, có khách hàng lẻ. Hướng dẫn, tổ chức sự kiện, các buổi soi da, tư vấn trang điểm miễn phí tại các đại lý bán hàng trực tiếp.

v Được đổi trả hàng bán chậm và thu hồi date còn dưới 1 năm, để đảm bảo hàng tại đại lý, nhà phân phối luôn mới.

Chương trình make up show giúp gia tăng doanh thu  tại đại lý, nhà phân phối

4. ĐẠI LÝ MỸ PHẨM, NHÀ PHÂN PHỐI NÓI GÌ VỀ QUEENIE HÀN QUỐC