Chính sách đại lý mỹ phẩm Queenie - 9 quyền lợi cực hấp dẫn

Queenie áp dụng chính sách đại lý mỹ phẩm với những ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao, hỗ trợ tư vấn kinh doanh tối đa, giúp tăng doanh số nhanh. Tìm hiểu ngay!

Những quyền lợi hấp dẫn trong chính sách đại lý mỹ phẩm Queenie

Queenie đang trở thành một trong những nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với chiết khấu cực hấp dẫn và sự hỗ trợ tối đa từ các chuyên gia về kinh doanh ngành hàng. Chính sách đại lý mỹ phẩm Queenie sẽ được áp dụng như sau:

  • Hưởng chính sách sỉ mỹ phẩm với chiết khấu 50% dành cho đại lý và nhà phân phối

  • Hưởng các chương trình khuyến mãi hàng tháng lên đến 20%

  • Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn mở đại lý, nhà phân phối kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm, giúp tối ưu doanh số

  • Được đổi trả hàng bán chậm, thu hồi date còn dưới 1 năm

  • Luôn được đảm bảo nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

  • Hỗ trợ hình ảnh: Lắp đặt biển bảng, cửa hiệu để quảng bá sản phẩm

  • Hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ: Hàng tháng có các lớp nghiệp vụ bán hàng, lớp nghiệp vụ ngành chuyên sâu

  • Hỗ trợ đi thị trường giúp khách hàng tiếp tục mở thêm đại lý, thiết lập cửa hàng mới

  • Tổ chức các chương trình soi da, make up show,... tại các showroom của đại lý, giúp thu hút khách hàng

Các chương trình hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ là một trong những chính sách đại lý mỹ phẩm của Queenie

Vì sao nên đăng ký làm đại lý mỹ phẩm của Queenie?

Queenie - Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng được Bộ Y tế cấp phép

Mỹ phẩm Queenie là công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng độc quyền của công ty cổ phần dược mỹ phẩm Queenie. Các sản phẩm của Queenie đều đã được cục quản lý dược mỹ phẩm Hàn Quốc KFDA, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Trở thành đại lý của Queenie bạn hoàn toàn yên tâm vì có được nguồn hàng chất lượng tốt, đảm bảo đủ uy tín để kinh doanh. 

Các sản phẩm mỹ phẩm Queenie được chuyên gia đánh giá cao

Chỉ cần nguồn vốn ít nhưng thu lợi nhuận cao

Theo chinh sach dai ly my pham của Queenie, bạn sẽ được hưởng chính sách làm đại lý mỹ phẩm cực ưu đãi. Bạn chỉ cần bắt đầu với đơn hàng 1 triệu đồng để trở thành đại lý. Mức doanh thu thấp nhất mỗi tháng mà mỗi đại lý có thể nhận được là 15 - 20 triệu đồng, cao hơn là 30 - 50 triệu đồng/tháng hoặc hơn. Bên cạnh đó, đại lý của Queenie còn được hỗ trợ thêm 1 suất lương nhân viên bán hàng.

Các chương trình hỗ trợ kinh doanh bán hàng hấp dẫn

Khi trở thành đại lý của Queenie, bạn sẽ được hưởng các chính sách sỉ mỹ phẩm và được tham gia các chương trình hỗ trợ kinh doanh giúp tăng doanh số hiệu quả: Các đại lý được cung cấp các sản phẩm dùng thử trước khi bán hàng; Được tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ bán hàng dành cho nhân viên; Được tổ chức các chương trình soi da, tư vấn chăm sóc da tại cửa hàng để thu hút thêm khách hàng;...

Các chương trình trải nghiệm sản phẩm Queenie miễn phí dành cho khách hàng

Có thể nói, chính sách đại lý mỹ phẩm của Queenie là một trong những chính sách hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các đại lý. Với những ưu đãi và hỗ trợ tối đa như vậy, Queenie đã trở thành nhà cung cấp mỹ phẩm của nhiều đại lý lớn trên toàn quốc như đại lý mỹ phẩm Xuân Thủy, hệ thống mỹ phẩm Samishop, hệ thống siêu thị Medicare,...

Trên đây là chính sách đại lý mỹ phẩm nổi trội của Queenie so với thị trường hiện nay. Nếu bạn là đại lý mỹ phẩm đang tìm hãng nào uy tín, lợi nhuận cao hay bạn chưa có kinh nghiệm, không biết bắt đầu từ đâu thì bạn hãy liên hệ, Queenie ( Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Queenie ) sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z. Mỗi ngày Queenie đang giúp cho hàng trăm đại lý, cộng tác viên có được thu nhập đáng mơ ước, tự do tài chính và mở ra cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển bản thân. Bạn còn được tặng trải nghiệm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da, trang điểm thời thượng Hàn Quốc ngay cả khi chưa trở thành đại lý của hãng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da để hưởng thật nhiều ưu đãi và thúc đẩy doanh số ngay hôm nay!

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng