Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn – những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua!

Thoa serum da dầu mụn ẩn là cách hiệu quả nhất để loại bỏ hoàn toàn tình trạng da này. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý những điểm quan trọng sau đây trước khi đưa ra lựa chọn.

1.  Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn đến từ những thương hiệu uy tín

2.  Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn có thành phần thiên nhiên lành tính và cấp ẩm tốt

3.  Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn KHÔNG chứa những thành phần sau

4.  Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn có tính năng kháng khuẩn sinh học

1.      Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn đến từ những thương hiệu uy tín

Thời gian gần đây mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên điều này cũng kéo theo hệ quả là rất nhiều hàng kém chất lượng mang mác “hoàn toàn thiên nhiên” xuất hiện trên thị trường.     

Nếu vô tình sử dụng những sản phẩm này, bạn sẽ phải đối mặt với những tình trạng da rất tồi tệ như mụn ẩn, mụn bọc, da bị bào mòn, teo da, hay thậm chí là giãn mao mạch.           

Do đó, trước khi đưa ra lựa chọn serum da dau mun an, bạn đặc biệt nên cân nhắc đến nhãn hiệu sản phẩm nhé.

2.      Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn có thành phần thiên nhiên lành tính và cấp ẩm tốt

Sản phẩm bao gồm chiết xuất từ thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu cho làn da dầu mụn ẩn. Lý do là vì da mụn rất nhạy cảm nên dễ dàng bị kích ứng khi tiếp xúc với thành phần hóa chất.             

Bên cạnh đó, một đặc điểm nổi bật của da dầu là lỗ chân lông khá to và da thường xuyên tiết dầu bóng loáng. Chính vì vậy, những loại serum da dầu mụn ẩn chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm và kiềm dầu cho da như vitamin E, vitamin C, glycerin, kẽm, magie, sắt,… chính là sự lựa chọn tốt nhất.

3.      Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn KHÔNG chứa những thành phần sau

Những loại serum chứa thành phần dầu khoáng, thành phần tạo hương, parabens, cồn, hoặc những thành phần chứa gốc dầu thực sự không phù hợp với làn da dầu mụn ẩn, không những không khiến mụn cải thiện mà còn làm tình hình tệ hơn.

4.      Lựa chọn serum da dầu mụn ẩn có tính năng kháng khuẩn sinh học

Cơ chế kháng khuẩn được chia thành 2 loại: sinh học và hóa học.           

Để trị mụn đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời tránh khiến mụn mới hình thành, bạn nên lựa chọn những loại serum có tính năng kháng khuẩn sinh học, thường là nhờ vào hoạt động của lợi khuẩn trong quá trình lên men tự nhiên, như serum trị mụn của Queenie.           

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu này bằng cách bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.           

Được sản xuất trên công nghệ sinh học và lên men tự nhiên hiện đại nhất Hàn Quốc, đồng thời trải qua những cuộc kiểm định nghiêm ngặt của Cục quản lý dược, mỹ phẩm Hàn Quốc KFDA, KCA, và Bộ y tế Việt Nam, serum da mụn ẩn của Queenie được chứng minh là mang lại hiệu quả trị mụn ẩn cấp độ cao mới.

Với cấu trúc phân tử Nano siêu nhỏ, ngay khi vừa được thoa lên da, các dưỡng chất của serum sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào da, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mụn tận gốc, đồng thời phục hồi bề mặt da phẳng mịn. Sản phẩm vô cùng lành tính nên phù hợp với mọi loại da, kể cả da mẹ bầu và trẻ em.         

Nếu đang tìm kiếm sản phẩm serum trị mụn ẩn chất lượng, bạn có thể đăng ký nhận sản phẩm dùng thử của Queenie bằng cách bấm vào link Serum trị mụn Hàn Quốc. Đây là cơ hội có 1-0-2 giúp bạn trải nghiệm hiệu quả của một sản phẩm dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc chỉ với mức giá 0 đồng. Quá tuyệt vời phải không nào! Ngoài ra nếu bạn muốn được trải nghiệm các dược mỹ phẩm trắng da, trang điểm thời thượng, hãy bấm vào link mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da, điều tuyệt vời sẽ đến với bạn!

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng